Cách hóa giải, khắc phục hướng nhà không tốt theo phong thủy - EDU

Chồng tôi sinh năm 1974, tôi sinh năm 1979, con sinh năm 2002. Nhà tôi xây theo hướng không tốt thì nên khắc phục như thế nào?

Chồng tôi sinh năm 1974, tôi sinh năm 1979, con 2002. Nhà hướng Đông Nam theo phong thủy là hướng không tốt. Tôi muốn hỏi cách khắc phục hướng không tốt của cửa chính, và bếp của tôi lại nhìn thẳng cửa chính vào đều không đúng với phong thủy. Vậy rất mong nhận được sự tư vấn cách khắc phục các điểm xấu đó.

Trả lời:

Với những thắc mắc của bạn, xin được trả lời như sau:

Gia chủ sinh năn 1974 (Giáp Dần), ngũ hành Đại Khe Thủy. Thuộc Tây tứ mệnh nhà hướng Đông Nam thuộc Đông tứ trạch.

Hướng tốt tính theo tuổi gia chủ gồm: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên);

Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Họa Hại);

Có thể hóa giải hướng cửa chính bằng cách thêm cửa phụ trong nhà theo hướng Đông Bắc (Phục Vị) hoặc dùng thảm trải sàn màu trắng, đen hoặc xanh trước cửa.

Hướng bếp trong trường hợp của gia đình bạn cùng quay về một hướng với hướng cửa chính (Đông Nam) cũng không thuận theo phong thủy. Có thể đặt lại bếp theo hướng Tây – Diên niên, tuy nhiên bếp thuộc hành Hỏa, hướng này lại là nơi đón nhiều ánh nắng gay gắt, nhất là vào mùa hè nên có thể khiến người nội trợ khó chịu, tâm lý căng thẳng. Bởi vậy gia đình nên đặt bếp ở hướng Đông Bắc – Phục vị.

Lưu ý, hướng của bếp tính theo hướng núm vặn bếp ga.

Tham khảo cách hóa giải Hướng Nhà Không Tốt tổng thể ở đây: Tác dụng của tấm thảm chùi chân trong phong thủy?

Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

Bài Cùng Thể Loại

Cách hóa giải, khắc phục hướng nhà không tốt theo phong thủy

phong thuy | vat pham | phong thuy | da thach anh | ty huu | ty huu phong thuy

Both comments and pings are currently closed.

5 Responses to “Cách hóa giải, khắc phục hướng nhà không tốt theo phong thủy - EDU”

 1. Nguyen Dang Khoa says:

  toi cung bi tuong hop nhu the nhung cach anh huong dan dung tham chui chan co khac di so voi huong dan cua “Tac dung cua tam tham chui chan” trong do co ghi nhu sau:
  “Cửa hướng Đông và Đông Nam gặp tà khí của Mộc, cho nên người có mệnh cung thuộc hành Thổ (Khôn, Cấn) thì trải thảm màu đỏ, màu hồng hoặc màu cam, màu tím ở cửa để hóa giải”
  Anh lai tu van nhu: “Có thể hóa giải hướng cửa chính bằng cách thêm cửa phụ trong nhà theo hướng Đông Bắc (Phục Vị) hoặc dùng thảm trải sàn màu trắng, đen hoặc xanh trước cửa.”
  => Phai chang co nham lan khong? Xin kiem tra lai gium.

  Thank bac!

 2. Đinh Duy Xuyên says:

  Tôi sinh năm 1985 nhưng hướng nhà chính nam( ghe đông 10 độ). Xin hỏi cách khắc chế hướng nhà xấu này

 3. vandatnguyen2004 says:

  xin cho hoi minh sinh nam 1984, nha huong dong bac, vay dat bep huong nao la tot

 4. Nguyễn Hữu Tình says:

  Tôi sinh năm 1973, vợ tôi sinh năm 1979, nhà tôi hướng tây Bắc, không hợp với tuổi của tôi, vậy làm ơn cho tôi hỏi cách hạn chế việc này như thế nào ? nếu được xin hãy trả lời tôi qua email có được không ? Xin chân thành cám ơn.

 5. nguyen duc loc says:

  chào anh tôi muốn nhờ anh tư vấn giúp tôi sinh năm 1972 vợ Nguyễn thị ánh nguyệt sn 1979 tôi vưa mua một căn nhà hướng tây này tôi muốn xây lại hoàn toàn nhưng đi coi để làm nhà thì họ nói hướng này ko tốt xin anh tư vấn giúp cách để hóa giải giúp tôi Xin chân thành cám ơn

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 8.9/10 bởi 906 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời